Về Chúng Tôi

Xin chào tất cả mọi người

Bệnh tật không chừa một ai đặc biệt là căn bệnh ung thư quái ác đã lấy đi biết bao sinh mạng con người. Hiện nay bệnh ung thư tại nước ta đang là căn bệnh nguy hiểm số 1 ghi nhận rất nhiều ca tử vong bởi căn bệnh này. Vì thế với mục đích chia sẽ tất cả những bài thuốc hay giúp điều trị và phòng ngừa ung thư mà website đã ra đời . Mong rằng website sẽ là nguồn tham khảo quý để có thể giúp đỡ nhiều bệnh nhân ung thư hơn nữa.

Với mục tiêu giúp đỡ mọi người vì thế chúng tôi luôn tuân theo những mục tiêu đã đề ra sau đây

Tư vấn miễn phí

Tại Phongtriungthu.vn sẽ không có chuyện thu bất kỳ khoản phí tư vấn hay phí điều trị gì cả. Chúng tôi cam kết tất cả đều là miễn phí.

Phongtriungthu.vn sẵn sàng chia sẽ cũng như tư vấn miễn phí tất cả những hiểu biết của chúng tôi về ung thư cũng như tất cả những căn bệnh khác mà chúng tôi biết cho bạn. Vì vậy bạn hãy an tâm tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn.

Giúp đỡ thật nhiều bệnh nhân

Ngoài việc cung cấp cho các bạn những kiến thức bổ ích về phòng và điều trị ung thư. Chúng tôi còn chia sẻ thêm nhiều bài thuốc hay giúp điều trị nhiều bệnh nguy hiểm khác hay những bài thuốc hay từ khắp mọi miền đất nước.

Chúng tôi rất vui nếu như có nhiều bệnh nhân áp dụng bài thuốc của chúng tôi mà khỏi bệnh. Đó chính là động lực giúp thành viên của phongtriungthu.vn không ngừng cố gắng và nỗ lực hơn nữa để giúp đỡ được thật nhiều bệnh nhân hơn.

Là cầu nối kết nối những mảnh đời bất hạnh

Xuất thân từ gia đình Phật tử, vì thế chúng tôi muốn đem một chút sức lực bé nhỏ của mình giúp đỡ cho mọi người.

Chúng ta sẽ cũng nhau phát triển phongtriungthu.vn trở thành cầu nối giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, neo đơn.  Với nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực nhất như: tặng quà, tặng tiền, hộ niệm, cầu siêu, tặng hòm, chia sẻ những địa chỉ từ thiện, bốc thuốc nam từ thiện tại tphcm…..

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0973.628.880 để nhận được tư vấn, góp ý hoặc bạn có bất kỳ bài thuốc quý muốn chia sẻ. Ngoài ra Chúng tôi cũng rất mong sự đóng góp của bạn sẽ góp phần giúp cho trang web ngày càng lớn mạnh, được nhiều bệnh nhân ung thư biết đến. Biết đâu đó lại là phép màu giúp họ vượt qua căn bệnh nguy hiểm chết người này. Hãy cùng chung tay để giúp cho cuộc đời này thêm tốt đẹp hơn bạn nhé !!!

Phongtriungthu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *