Top 5 bệnh viện da liễu uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Bệnh về da là một trong nhiều bệnh lý phổ biến ở nước ta. Những bệnh về da không chỉ làm cho người bệnh khó chịu và vấn đề thẩm mỹ cho người bệnh, không những vậy đây cũng là những cảnh báo về nhiều bệnh lý tiềm ẩn trong cơ thể. Do đó chẩn đoán và điều trị bệnh về da cũng rất quan trọng. Nhằm giúp quý độc giả có được những  “gợi ý vàng” về điều trị bệnh về da, Phongtriungthu.vn xin đưa ra danh sách top Top 5 bệnh viện da liễu uy tín hàng đầu tại Hà Nội mời bạn cùng tham khảo.

1. Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương

Là bệnh viện đầu ngành về chuyên khoa da liễu hàng đầu tại Hà Nội. Bệnh viện được thành lập  vào năm 2006 được tách ra từ BV Bạch Mai. Với việc tập trung về chẩn đoán và điều trị về chuyên khoa Da liễu trên toàn quốc. Vì thế BV Da Liễu Trung Ương xứng đáng là bệnh viện uy tín hàng đầu về da liễu với rất nhiều bằng khen của thành phố trong công tác khám chữa bệnh.

top 5 benh vien da lieu uy tin tai ha noi 01

 

Bênh viện với đội ngũ y bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm như BS.Trần Cương – (Phó Trưởng Khoa Điều Trị Bệnh Da Phụ Nữ Và Trẻ Em), BS. Đỗ Thị Thu Hiền (Tiến Sĩ Da Liễu loại Xuất Sắc tại Nhật) trực tiếp chẩn đoán và điều trị.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 15A Phương Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3222 2944
 • Website: dalieu.vn

2. Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội

Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội được thành lập vào năm 2004, bệnh viện đang là một trong những bệnh viện đầu ngành về da liễu tại Hà Nội. Bệnh viện tiếp nhận chẩn đoán và điều trị tất cả những bệnh lý về da. Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội đã nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý từ nhà nước như  Huân Chương Lao Động hạng 3 và rất nhiều bằng khen khác từ Sở Y tế Hà Nội…

Chi phí khám và chữa bệnh ở Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội trong giờ hành chính vào khoảng 250.000.

top 5 benh vien da lieu uy tin tai ha noi 02

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 89B Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 096 769 16 16
 • Website: benhviendalieuhanoi.com

3. Khoa Da Liễu – BV Bạch Mai

Khoa Da Liễu – Bệnh Viện Bạch Mai được thành lập vào năm 2006 và xứng đáng là một trong những bệnh viện có chất lượng tốt nhất không chỉ về da liễu tại thành phố Hà Nội.

Riêng tại khoa da liễu – BV Bạch Mai có thể thực hiện được hầu hết những kỹ thuật cao về da liễu và phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. BV liên tục áp dụng nhiều kỹ thuật mới, trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người bệnh đến khám.

top 5 benh vien da lieu uy tin tai ha noi 03

 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3869 3731
 • Website: bachmai.gov.vn

4. Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc

Bệnh Viện Quốc Tế Thu Cúc  là một trong những bệnh viện tư nhân có chất lượng khám chữa bệnh chất lượng tại Hà Nội. BV Thu Cúc có hệ thống trang thiết bị y tế thế hệ mới và đội ngũ bác sĩ trình độ cao, giàu y đức. Ngoài ra bệnh viện luôn có nhiều chương trình học tập và chuyển giao công nghệ từ những bệnh viện hàng đầu trên thế giới.

Tại chuyên khoa Da Liễu của bệnh viên được áp dụng những công nghệ chẩn đoán và điều trị cao giúp điều trị hiệu quả tất cả những bệnh về da. Chi phí khám da liễu tại đây cũng tương đối phù hợp chỉ 200.000 cho một lần khám.

top 5 benh vien da lieu uy tin tai ha noi 04

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 090 497 09 09
 • Website: benhvienthucuc.vn/

5. Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc

Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc thành lập vào năm 2004 là bệnh viện hiện đại hàng đầu của cả khu vực phía Bắc. Khoa Da Liễu của Bệnh Viện Hồng Ngọc là địa chỉ uy tín về chẩn đoán và điều trị da liễu. Nhờ áp dụng hệ thống thiết bị khám chuyên dụng kết hợp với bác sĩ giỏi giúp mang đến cho người bệnh kết quả chính xác nhất. Ngoài ra, khi khám tại BV Hồng Ngọc bệnh nhân còn được tư vấn miễn phí về thẩm mỹ, chế độ ăn uống sao cho khỏe mạnh…

Hiện nay BV Hồng Ngọc cũng phối hợp với những bệnh viện hàng đầu như BV Bạch Mai, Bv Da Liễu trung ương trong công tác khám chữa bệnh.

top 5 benh vien da lieu uy tin tai ha noi 05

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 55 Yên Ninh,Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3927 5568
 • Website: hongngochospital.vn

Trên đây là thông tin “Top 5 bệnh viện da liễu uy tín hàng đầu tại Hà Nội” nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần tư vấn, bạn có thể để lại tin nhắn ở cuối bài, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *