Tổng hợp những cây thuốc điều trị bướu cổ hiệu quả

Hiện nay, có nhiều phương pháp giúp điều trị bướu cổ nhanh chóng và hiệu quả như sử dụng thuốc hoặc phẫu thuật mổ loại bỏ. Điều trị triệt để bệnh nhân nên phẫu thuật cắt bỏ nếu khối u quá lớn. Tuy nhiên, nếu bệnh chưa quá nặng bạn cũng có thể điều trị bằng thuốc nam để điều trị bệnh.

Dưới đây là 3 vị thuốc thuốc nam giúp bạn điều trị bệnh bướu cổ hiệu quả

Điều trị bệnh bướu cổ bằng Quả ké đầu ngựa và cây xạ đen

Quả ké đầu ngựa và Cây xạ đen là 2 vị thuốc dân gian có chứa hoạt chất kháng u mạnh, chính những hoạt chất này có tác dụng cô lập các tế bào u bướu và dần làm chúng tiêu mất khối u bướu.

Ngoài ra trong cây xạ đen, quả ké đầu ngựa còn có thành phần chứa nhiều hoạt chất kháng khuẩn, chống viêm mạnh hỗ trợ và đẩy mạnh cho quá trình điều trị u bướu được nhanh và hiệu quả hơn.

Cách chữa bướu cổ bằng thuốc nam được thực hiện như sau :

Cây xạ đen khô 40g, ké đầu ngựa 15g đun với 1,5 lít nước, uống trong ngày và sử dụng liên tục trong khoảng 2 tháng bạn sẽ thấy bệnh có dấu hiệu giảm đáng kể, kích thước u bướu sẽ nhỏ hơn hẳn.

Trên đây là phương pháp điều trị bệnh bướu cổ bằng thuốc nam hiệu quả. Tuy nhiên, bệnh lúc còn nhẹ u bướu có kích thước khoảng <3cm mới có thể áp dụng, nếu khối u lớn quá >3 cm thì bạn nên chọn phương pháp phẫu thuật cắt bỏ u bướu là hiệu quả nhất.

Cây thuốc bùm xụm

Khi bị bướu cổ bạn cần chú ý đến chế độ ăn uống , ăn uống hợp lý kết hợp dùng cây thuốc nam giúp điều trị bướu cổ bệnh nhanh chóng và hiệu quả .

Cách thực hiện : Giã một nắm lá bùm xụm chắt lấy nửa chén nước và uống nước này vào mỗi buổi sáng sau bữa ăn. Sử dụng bã lá xao với 1 muỗng dấm sau đó bọc trong 1 khăn sạch rồi đắp xác lá này vào u bướu trong khoảng 2 tiếng. Một ngày đắp 1 lần trong suốt 10 ngày liên tục.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *